Thông tin
Dịch vụ
Loại xe
Giá/Ngày
Thời gian đi
Thời gian về
Ghi chú
 Đánh giá

CHĂM SÓC XE: VỆ SINH NỘI THẤT - VỆ SINH KHOANG MÁY - KIỂM TRA ĐỘNG CƠ

Liên hệ
Hãng: VIVU Màu: Đang cập nhật Đời: Đang cập nhật Hình thức: Đang cập nhật

Vệ sinh Nội Thất và Khoang Máy Xe Hơi

VỆ SINH NỘI THẤT:

 • Thời gian thực hiện: tối thiểu 5 giờ
 • Giá Dịch Vụ: chỉ từ 500.000 đ
 • Quy trình thực hiện:
 • Lấy toàn bộ thảm, lót sàn ra khỏi xe và vệ sinh
 • Hút bụi toàn bộ khoang lái, cốp
 • Dùng dung dịch vệ sinh (cleaner) của Chemycal Guys (MỸ), Carpro (ANH) để làm sạch nhựa taplo, tapi cửa, ghế da, trần, kính, khe gió máy lạnh, sàn, gioăng cao su.
 • Phủ lớp dưỡng nội thất (conditioner) và ủ trong 30 phút, giúp cân bằng độ pH, bảo dưỡng bề mặt
 • Chúng tôi tuyệt đối không dùng hơi nước vì hơi nước sẽ len lỏi vào mặt trong của ghế da, nệm tạo ra độ ẩm cao - điều kiện tốt để nấm mốc phát triển.

VỆ SINH NỘI THẤT XE Ô TÔ

VỆ SINH KHOANG MÁY:

 • Thời gian thực hiện: tối thiểu 2 giờ
 • Giá Dịch Vụ: chỉ từ 300.000 đ

Quy trình thực hiện:
Kiểm tra, che đậy các vị trí nối điện, cảm biến, bình ắc quy, hộp cầu chì,...

 • Loại bỏ lá cây, bụi bẩn bằng vòi phun hơi
 • Tẩy dầu, nhớt cho khoang động cơ bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng.
 • Vệ sinh mặt trong nắp capo, khe hút gió, lọc gió động cơ.
 • Làm khô bề mặt bằng khăn ẩm và vòi phun hơi.
 • Phủ lớp dưỡng và bóng khoang máy.

VỆ SINH KHOANG XE Ô TÔ

Khuyến mãi đặc biệt: Tặng gói "Kiểm tra toàn diện hệ thống xe bằng thiết bị kiểm tra chuyên dụng" trị giá 400.000 đ/lượt khi khách hàng sử dụng cả 2 gói dịch vụ trên. Chương trình áp dụng đến hết 31/07/2019

Tại sao vệ sinh khoang máy?

Vệ sinh khoang máy đảm bảo động cơ được tản nhiệt nhanh hơn, mát hơn trong quá trình vận hành, giúp các chi tiết bên trong động cơ được bền và có tuổi thọ lâu hơn.

Vệ sinh khoang máy, khoang động cơ trên ô tô là việc làm cần thiết, tuy nhiên không quá quan trọng. Khác với bảo dưỡng xe, vệ sinh khoang động cơ một năm nên làm từ 2 - 3 lần (trung bình từ 3 - 6 tháng nên rửa, vệ sinh khoang động cơ một lần). Khi bùn đất, bụi bẩn bám vào bề mặt máy sẽ làm giảm quá trình tản nhiệt, làm máy nóng rất nhanh. Tác dụng của việc vệ sinh khoang máy là để đảm bảo động cơ được tản nhiệt nhanh hơn, mát hơn trong quá trình vận hành, giúp các chi tiết bên trong động cơ được bền và có tuổi thọ lâu hơn. Khi bùn đất, bụi bẩn bám vào bề mặt máy sẽ làm giảm quá trình tản nhiệt, làm máy nóng rất nhanh.

Bên cạnh đó, vệ sinh khoang máy còn bao gồm việc bảo dưỡng các chi tiết như gioăng cao su, ống dẫn… giúp các chi tiết này bền hơn, khiến việc hoạt động của hệ thống động cơ ô tô được vận hành một cách ổn định. Một yếu tố nữa khiến chủ xe nên vệ sinh khoang máy, khi khoang máy sạch sẽ làm giảm khả năng bị chuột, côn trùng xâm nhập từ bên ngoài vào cắn các dây dẫn nhiên liệu, gioăng cao su, giúp xe vận hành an toàn và bảo vệ các chi tiết máy.

Quá trình vệ sinh khoang máy sẽ khéo dài trong khoảng 2 giờ đối với xe nhỏ và khoảng từ 2 - 3 giờ với những xe to (SUV -  Sport Utility Vehicle hay bán tải). Việc vệ sinh khoang máy không thể làm một cách qua loa mà phải làm kỹ, sử dụng dung dịch vệ sinh, dụng cụ chuyên dụng, làm sạch từng ngóc ngách các chi tiết của máy, cũng như dây dẫn và các gioăng cao su. Khi đó, độ sạch của quá trình vệ sinh khoang máy mới được đảm bảo một cách tối ưu nhất.

Thông thường, việc vệ sinh khoang máy không nên tự làm ở nhà. Để đảm bảo khoang máy được làm sạch một cách kỹ lưỡng, đúng quy trình, các chủ xe nên mang xe đến các garage, trung tâm chăm sóc ô tô uy tín.

 

Chúng tôi vệ sinh Nội Thất và Khoang Máy bằng các hoá chất chuyên dụng không chỉ đảm bảo Sạch bóng mà còn an toàn cho các chi tiết.
Liên hệ đặt lịch: 076.6666.357 Toàn
VIVU AUTO: 202-204 đường số 1, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TpHCM ( Khu dân cư Nam Hùng Vương)

vệ sinh tổng thể xe

Các xe đã xem

Đặt xe ngay
Thông tin
Dịch vụ
Loại xe
Giá/Ngày
Thời gian đi
Thời gian về
Ghi chú
DMCA.com Protection Status
popup

Số lượng:

Tổng tiền: