Thông tin
Dịch vụ
Loại xe
Giá/Ngày
Thời gian đi
Thời gian về
Ghi chú

Gửi Đối Tác Toàn Quốc của VIVU,
Hiện tại dịch bệnh đang hoành hành mạnh và rộng khắp cả nước, gần như các thành phố lớn đều đang căng mình chống dịch và diễn biến rất căng thẳng, chưa thể nói trước điều gì.
Dịch bệnh trực tiếp ảnh hướng đến chúng ta, những người sống trong ngành dịch vụ xe. Nhưng không vì thế mà chúng ta buông xuôi, dịch bệnh chúng ta vẫn đáp ứng nhu cầu di chuyển bằng xe cá nhân của khách hàng.
Việc chúng ta cần làm bây giờ là:
-- Đảm bảo tất cả nhân viên có liên quan đến xe, nhất là anh em Tài Xế thực hiện đúng và đủ 5K:  Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tụ tập, Khai báo y tế.
-- Xe cần được khử khuẩn bằng cồn 70 độ: dùng khăn ướt, tẩm cồn 70 độ và lau toàn bộ bề mặt tiếp xúc trong xe, tay nắm cửa trong và ngoài xe.
-- Luôn trang bị chai nước rửa tay khử khuẩn trong xe, yêu cầu khách hàng rửa tay bằng dung dịch khử khuẩn trước khi lên xe.
-- Nếu có điều kiện hãy phơi nắng xe, mở tất cả các cửa để nắng và hơi nóng có thể tiếp xúc, tia tử ngoại trong ánh nắng sẽ giúp diệt virus.
VIVU đã áp dụng những biện pháp trên vào giai đoạn dịch bùng phát trước Lễ 30/04/2020 cho đến nay và chứng minh được hiệu quả thực tế.
VIVU cũng mong các Đối Tác cùng VIVU thực hiện và vượt qua cơn khó khăn vì đại dịch Covid.

DMCA.com Protection Status
popup

Số lượng:

Tổng tiền: