Thông tin
Dịch vụ
Loại xe
Giá/Ngày
Thời gian đi
Thời gian về
Ghi chú
 Đánh giá

THUÊ XE TỰ LÁI: FORD RANGER WILDTRAK 3.2L SỐ TỰ ĐỘNG, 5 CHỖ

900.000₫
Hãng: Ford Màu: Đang cập nhật Đời: Đang cập nhật Hình thức: Đang cập nhật
Giá Thuê:

FORD RANGER WILDTRAK 3.2L 2015 SỐ TỰ ĐỘNG, 2 CẦU, HỆ THỐNG SYNC TRỨ DANH, TRANG BỊ DÀN LOA XỊN 3 WAY EUPHORIA, CÁCH ÂM 7 LỚP TOÀN XE...

Ford Ranger hoàn toàn mới được biết đến như một chiếc xe đầy sức mạnh cùng với thiết kế mới bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn.

Một chiếc xe sản xuất cho toàn cầu phải vận hành tốt ở bất kì điều kiện khu vực nào. Động cơ của Ford Ranger hoàn toàn mới đã được chứng minh về khả năng vận hành trong các điều kiện khắc nghiệt, từ 400 mét dưới mực nước biển lên đến 4.500 mét trên mực nước biển, và chịu nhiệt độ từ -40oC đến + 50oC.

Khi nói đến công suất và mức tiêu hao nhiên liệu, Ford Ranger Wiltrak 3.2L hoàn toàn mới có thể xếp đầu bảng. Động cơ của xe cho sức mạnh để có thể đáp ứng yêu cầu của tất cả những công việc thách thức nhất trong khi vẫn tiết kiệm nhiên liệu ở mức mà khách hàng mong đợi.

Hộp số tự động 6 cấp và phần mềm nhận diện lái xe cho phép tối ưu hóa công suất 147kW (197 mã lực) và mô-men xoắn 470Nm của động cơ. Chức năng tự động về số khi phanh làm tăng hiệu quả phanh động cơ và chuyển số tối ưu. Dễ dàng chuyển từ chế độ 1 cầu (4×2) sang chế độ 2 cầu (4×4) tốc độ cao hay chậm bằng Gài cầu điện cả khi xe đang chạy.

thuê xe Ford Ranger Wiltrak 3.2L tự lái

Dễ dàng đi trên cả những chỗ lún mềm nhất, tại những điểm sâu nhất của đáy sông.

Tốc độ xe được kiểm soát bởi Hệ thống Kiểm Soát Đổ Dốc. Áp lực phanh chuyển tới từng bánh xe độc lập để phát huy tối đa độ bám. Khi một bánh xe bị trượt và quay tít, hệ thống kiểm soát chống trượt sẽ chỉ chuyển mô-men xoắn đến các bánh xe còn độ bám.

Phiên bản Cabin Kép với khoang để chân rộng hơn ở hàng ghế sau. Tiện nghi hơn và thực tế hơn. Cánh cửa lớn hơn và thay đổi vị trí trụ sau giúp cho người và thiết bị làm việc ra vào xe dễ dàng hơn.

Các túi khí dành cho lái xe và hành khách phía trước là trang bị tiêu chuẩn. Cấu trúc khung sườn hoàn toàn mới ví như một bộ đỡ an toàn tích hợp.

Ford Ranger Wiltrak 3.2L mạnh mẽ

VIVUAUTO – VIVUGO

Các xe đã xem

Đặt xe ngay
Thông tin
Dịch vụ
Loại xe
Giá/Ngày
Thời gian đi
Thời gian về
Ghi chú
DMCA.com Protection Status
popup

Số lượng:

Tổng tiền: