Thông tin
Dịch vụ
Loại xe
Giá/Ngày
Thời gian đi
Thời gian về
Ghi chú

Kỹ thuật Xe

GIỚI THIỆU VỀ VIVU CARS

GIỚI THIỆU VỀ VIVU CARS

Vivu Admin
12/04/2021

VỀ CHÚNG TÔI

VIVU được thành lập từ năm 2015 với 2 mảng kinh doanh chính là cho thuê xe oto khách hàng tự lái và xe trọn gói có tài xế (gọi chung là Car Rental), thời điểm bắt đầu nở rộ dịch vụ xe công nghệ và bùng nổ thị trường cho thuê xe các loại.

Với VIVU, chúng tôi luôn quan tâm và mãi quan tâm đến Chất Lượng Dịch Vụ và Trải Nghiệm Khách Hàng đạt được khi sử dụng dịch vụ.

Đó là 2 điều cốt lõi làm nên tôn chỉ hoạt động của VIVU, chúng tôi luôn suy nghĩ và đặt mình vào tâm thế của khách hàng để kiểm chứng dịch vụ đã tương xứng với mong đợi của khách hàng hay chưa.

Chúng tôi chăm chút từ chiếc xe sẽ phục vụ khách hàng, nó có thực sự êm ái cho những chuyến đi của khách hàng hay chưa, nó có đầy đủ các tiêu chí an toàn cho một chiếc xe hay chưa, rồi đến sự sạch sẽ và hoàn toàn không mùi khó chịu của xe.... Đó là những chiếc xe đời mới và được lựa chọn dựa trên tiêu chí An Toàn - Trang bị tiện nghi mà người sử dụng có được - Tôn lên vẻ sang trọng cho khách hàng. Do đó xe của VIVU không phải là những chiếc xe "đại trà" mà bạn có thể bắt gặp nhan nhản ngoài đường.

Chúng tôi quan niệm sự chuyên nghiệp của tài xế không chỉ đến từ việc rành đường, chạy xe kinh nghiệm mà còn đến từ thái độ, cử chỉ, lời nói của tài xế khi làm việc. Thái độ, cử chỉ, lời nói của người tài xế phải đến từ cái Tâm, mong muốn thực sự có một mối liên kết tốt với khách hàng, nó tự nhiên như cuộc chuyện trò của những người bạn, không gượng ép. Hàng tháng, VIVU đều có các buổi huấn luyện bổ sung nghiệp vụ, chia sẻ các kinh nghiệm từ cách lái xe, cách giao tiếp, cách bảo dưỡng xe, cách xử lý hỏng hóc dọc đường...đó là nâng cao sự chuyên nghiệp và không ngừng học hỏi.

VIVU được xây dựng trên nền tảng của những cá nhân xuất thân trong ngành Du Lịch nên cung cách của người làm dịch vụ đã ăn sâu vào từng hành động của tất cả nhân viên VIVU, chúng tôi tự hào và tự tin vào điều đó. VIVU luôn tự nhắc nhở từng thành viên không ngừng hoàn thiện nhằm đem đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất, xây dựng một phong cách chuyên nghiệp, phục vụ mọi nhu cầu thuê xe ô tô của khách hàng.

Với đội xe hùng hậu từ 4 đến 45 chỗ, các dòng xe limousine (Ford Transit, Hyundai Solati) đến một số dòng xe chuyên dụng như: bán tải cabin kép (pick-up), bán tải thùng liền hoán cải từ xe van 16 chỗ (gọi tắt là tải van: Ford Transit, Toyota Hiace, Hyundai Starex), VIVU tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ cá nhân đến công ty.

Bảng giá và chi tiết thủ tục cho thuê xe khách hàng tự lái:

>>>>Bảng giá và chi tiết thủ tục thuê xe khách hàng tự lái

Báo giá xe trọn gói có tài theo chuyến và theo tháng từ 4 đến 45 chỗ, xe hoa:

>>>>vui lòng liên hệ hotline: 0766666357 Mr. Toàn

VIVUCARS - Car rental - Booking - Event

Công ty TNHH TM DV VẬN TẢI VIVU
202-204 đường số 1, phường An Lạc, quận Bình Tân, TpHCM
Người đại diện: PHẠM THÀNH TOÀN
Chức vụ: Giám Đốc
Liên lạc: 076.6666.357
Tài khoản số: 5252688688 (Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu – CN TP.HCM)
Account No.: 5252688688 (Asia Commercial Joint Stock Bank - HCMC Branch)
Mã số thuế: 0313221247

Viết bình luận của bạn:
DMCA.com Protection Status
popup

Số lượng:

Tổng tiền: