Thông tin
Dịch vụ
Loại xe
Giá/Ngày
Thời gian đi
Thời gian về
Ghi chú

Kỹ thuật Xe

Sử dụng xe Toyota Fortuner máy dầu, số sàn 2013 - 2016

Sử dụng xe Toyota Fortuner máy dầu, số sàn 2013 - 2016

Vivu Admin
22/09/2016

Bài viết tập trung hướng dẫn sử dụng các chức năng và nút bấm trên dòng xe Toyota Fortuner Diesel 2013 - 2016.

Bài viết này dành cho khách hàng Thuê Xe Tự Lái của VIVUAUTO, nhằm mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dòng xe của VIVU AUTO.

hướng dẫn sử dụng xe fortuner 2016

Bên phải của vô lăng từ trái sang, từ trên xuống: Điều chỉnh nút gió Trong/Ngoài; Kế bên là nút đền khẩn cấp, tiếp theo điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh; Dãy cuối cùng bên dưới là: Ổ cắm sạc xe hơi; nút ở giữa tắt/mở cảm biến lùi xe

 

điều chỉnh kính chiếu hậu, mở nắp capo, xăng dầu

Bên trái vô lăng từ trên xuống: Điều chỉnh kính chiếu hậu; Mở nắp Capo; Mở nắp bình Xăng/ Dầu, cuối cùng là nút điều chỉnh ghế lái.

 

nút on tránh trường hợp trẻ em mở cửa

Lưu ý ở hình cuối cùng: Nút theo hướng mũi tên đỏ trong hình, khi nút ở chế độ on, cửa chỉ có thể mở từ bên ngoài, tránh trường hợp trẻ em tự ý mở cửa.

 

Câu hỏi thường gặp:
Câu 1: Vô lăng là gì?

Vô lăng (Tiếng Anh là Steering Wheel) hay vành tay lái hay bánh lái là một trong những bộ phận thuộc hệ thống lái xe ô tô, có dạng hình tròn và được tài xế trực tiếp dùng để điều khiển các hướng di chuyển của xe.

Vô lăng từ năm 1894, Alfred Vacheron mới trình làng vô lăng dạng tròn trên mẫu xe đua Panhard 4 mã lực tại cuộc đua Paris-Rouen

Các loại vô lăng 3 đặc biệt: Vô lăng Citroen DS; Vô lăng Honda EV-STER 2012; Vô lăng xe đua F1

Câu 2: Cách sử dụng điều hòa trên xe toyota fortuner 2016 đúng cách và tiết kiệm nhiên liệu?

+ Bước 1 bạn phải cố gắng tìm một chỗ nào đậu xe có bóng mát có thể là trong nhà xe, ở bên trong tòa nhà hoặc tận dụng bóng mát của cây cối bên đường, trong khu vực mà bạn dừng. Lúc này, bạn có thể mở cửa sổ hé ra một chút (Chống trộm cắp), như vậy hơi nóng sẽ không bị tụ đọng ở bên trong xe được.

+ Thứ hai bạn khoan hãy bật máy lạnh ngay cho hành trình tiếp theo, tốt nhất hãy mở cửa sổ ra chừng 15 phút, khi đó hơi nóng sẽ được thoát ra ngoài và máy lạnh cũng không phải hoạt động hết công suất mới có thể làm lạnh được cho không gian.

+ Thứ ba là bật quạt gió trước khi cho xe chuyển động, như vậy mọi hơi nóng đều được thổi bay hết và khi đó máy lạnh cũng sẽ phát huy được hiệu quả tốt hơn. Cho đến khi xe mới bắt đầu lăn bánh được một lát bạn cũng cần phải làm điều đó, mở cửa sổ và bật quạt để xua tan hơi nóng, tiếp đó bạn mới nghĩ đến việc bật máy lạnh sau khi động cơ của xe đã hoạt động ổn định rồi. Khi bật máy lạnh bạn hãy nhớ đóng cửa sổ lại và điều chỉnh ở mức hợp lý.

+ Thứ tư chắc chắn tắt mọi thiết bị điện trước khi bạn rút chìa khóa khi dừng xe.

 

Viết bình luận của bạn:
DMCA.com Protection Status
popup

Số lượng:

Tổng tiền: