Thông tin
Dịch vụ
Loại xe
Giá/Ngày
Thời gian đi
Thời gian về
Ghi chú

Sự bùng nổ về kinh tế, mở rộng kết nối với thế giới đã tạo nên một tầng lớp Trí Thức trẻ với các điều kiện tài chính cao, hiểu biết rộng, ý thức tốt. Điều này cũng dẫn theo các nhu cầu sử dụng các sản phẩm giá trị cao, an toàn, trong đó sử dụng xe oto cá nhân là 1 trong 2 mong muốn cao nhất chỉ đứng sau việc sở hữu nhà, nhu cầu này lại càng tăng cao trong thời gian gần đây do các rào cản thuế đang dần được dỡ bỏ. Nhưng:

  • Giá xe vẫn thuộc hàng cao trên thế giới.
  • Sợ xe rớt giá
  • Bãi đậu xe khó khăn.
  • Bảo dưỡng định kỳ ngốn không ít chi phí. Tính trung bình cho một chiếc xe sedan hạng B và C tốn khoảng 3 - 6 triệu/ tháng cho chi phí bảo dưỡng, giữ xe...

Những điều này thực sự đã làm chùn bước rất nhiều gia đình Trí Thức Trẻ tại Việt Nam.

Vậy làm sao để bạn có chiếc xe oto cá nhân để sử dụng khi cần thiết nhưng lại vừa có một khoản thu để bù cho chi phí và kiếm thêm thu nhập?

Dịch vụ thuê xe tự lái VIVU là giải pháp hàng đầu cho nhu cầu sử dụng xe oto cho các gia đình và tránh được những khó khăn kể trên.

VIVU Coop: hợp tác win - win - win

VIVU kết nối ngày xe nhàn rỗi của bạn cho các khách hàng cần sử dụng xe cho Du lịch, tiếp đón đối tác, khảo sát thị trường...

Chủ xe có thêm thu nhập dựa vào việc cho thuê chiếc xe của mình vào những ngày không cần sử dụng.

Người thuê xe có được chiếc xe bảo quản và bảo dưỡng theo tiêu chuẩn xe nhà để sử dụng với chi phí tốt nhất.

VIVU có những gì để đảm bảo điều này:

  • Lượng khách hàng của VIVU đa phần là những người làm kinh doanh, trí thức,...cần chiếc xe phục vụ việc giao thiệp, công việc, đi chơi dịp cuối tuần...
  • VIVU đã hoạt động trong lĩnh vực thuê xe tự lái trên 4 năm nên có những biện pháp nhằm tránh và giảm thiểu những rủi ro.
  • Đội ngũ nhân sự có thâm niên kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng, bảo trì xe, đảm trách việc kiểm tra xe trước giao và khi nhận xe.
  • Hướng dẫn sử dụng cụ thể khi giao xe cho khách, kiểm tra kỹ khi nhận xe.
  • Tư vấn cho chủ xe những kinh nghiệm và kiến thức phù hợp nhất khi hợp tác với VIVU

Hãy liên hệ ngay với VIVU ngay qua số điện thoại 076.6666.357 Mr Toàn hoặc fanpage @vivu.xetulai để được tư vấn về nội dung hợp tác.

DMCA.com Protection Status
popup

Số lượng:

Tổng tiền: