Thông tin
Dịch vụ
Loại xe
Giá/Ngày
Thời gian đi
Thời gian về
Ghi chú

Kỹ thuật Xe

Xe hợp đồng trọn gói dài hạn cho Cty: VIVU chúng tôi có gì?

Xe hợp đồng trọn gói dài hạn cho Cty: VIVU chúng tôi có gì?

Vivu Admin
10/09/2020

Với VIVU, chúng tôi luôn quan tâm và mãi quan tâm đến Chất Lượng Dịch Vụ và Trải Nghiệm Khách Hàng đạt được khi sử dụng dịch vụ.

Đó là 2 điều cốt lõi làm nên tôn chỉ hoạt động của VIVU, chúng tôi luôn suy nghĩ và đặt mình vào tâm thế của khách hàng để kiểm chứng dịch vụ đã tương xứng với mong đợi của khách hàng hay chưa.

Chúng tôi chăm chút từ chiếc xe sẽ phục vụ khách hàng, nó có thực sự êm ái cho những chuyến đi của khách hàng hay chưa, nó có đầy đủ các tiêu chí an toàn cho một chiếc xe hay chưa, rồi đến sự sạch sẽ và hoàn toàn không mùi khó chịu của xe.... Đó là những chiếc xe đời mới và được lựa chọn dựa trên tiêu chí An Toàn - Trang bị tiện nghi mà người sử dụng có được - Tôn lên vẻ sang trọng cho khách hàng. Do đó xe của VIVU không phải là những chiếc xe "đại trà" mà bạn có thể bắt gặp nhan nhản ngoài đường.

Chúng tôi quan niệm sự chuyên nghiệp của tài xế không chỉ đến từ việc rành đường, chạy xe kinh nghiệm mà còn đến từ thái độ, cử chỉ, lời nói của tài xế khi làm việc. Thái độ, cử chỉ, lời nói của người tài xế phải đến từ cái Tâm, mong muốn thực sự có một mối liên kết tốt với khách hàng, nó tự nhiên như cuộc chuyện trò của những người bạn, không gượng ép. Hàng tháng, VIVU đều có các buổi huấn luyện bổ sung nghiệp vụ, chia sẻ các kinh nghiệm từ cách lái xe, cách giao tiếp, cách bảo dưỡng xe, cách xử lý hỏng hóc dọc đường...đó là nâng cao sự chuyên nghiệp và không ngừng học hỏi.

VIVU được xây dựng trên nền tảng của những cá nhân xuất thân trong ngành Du Lịch nên cung cách của người làm dịch vụ đã ăn sâu vào từng hành động của tất cả nhân viên VIVU, chúng tôi tự hào và tự tin vào điều đó.

Viết bình luận của bạn:
DMCA.com Protection Status
popup

Số lượng:

Tổng tiền: